✅ David Tepper – Nhà Tỷ Phú Đầu Cơ Dám Thách Thức Đám Đông | INVEST 318

Có một vị Tỷ phú giàu đến nỗi khi rời đi ông đã khiến cả bang gặp khó khăn vì mất khoản thuế thu nhập cá nhân. Thật không ngoa khi nói rằng có những nền kinh tế đang phụ thuộc vào chỉ một cá nhân duy nhất, vì điều đó có thật.

David Tepper – Nhà tỷ phú đầu cơ giám thách thức đám đông!

Đó chính là câu chuyện của tỷ phú đầu cơ David Tepper. Tháng12 năm 2015, ông tuyên bố chuyển đến Florida sau khi sống tại New Jersey suốt 20 năm. Chuyên viên nguồn tài chính của bang New Jersey – Mỹ, đã nói rằng New Jersey sẽ mất đi nhiều thuế đến mức “đối mặt với nguy cơ thâm hụt ngân sách chưa từng có” bởi người giàu nhất đang ở bang này đã ra đi.

Không rõ tiền thuế ông Tepper phải nộp mỗi tháng là bao nhiêu nhưng theo nhiều thông tin, ông kiếm về được ít nhất 6 tỷ USD từ năm 2012 cho tới năm 2015.

Tỷ phú David Alan Tepper sinh năm 1957 trong một gia đình Do Thái ở một thành phố thuộc Pennsylvania.

Năm 1985, Tepper được Goldman Sachs tuyển dụng làm chuyên viên phân tích tín dụng. Sau 6 tháng, ông đã trở thành nhà đầu tư hàng đầu của tập đoàn này trong 8 năm. Trọng tâm chính của ông là các vụ phá sản và các tình huống đặc biệt. Ông được ghi nhận là người đóng vai trò chính trong sự sống còn của Goldman Sachs sau vụ sụp đổ thị trường năm 1987. Ông đã mua trái phiếu cơ bản trong các tổ chức tài chính đã bị “tê liệt bởi vụ sụp đổ, đã tăng giá trị khi thị trường tăng trở lại.

#david_tepper

#davidtepper

#câu_chuyện_trader

#huyền_thoại_trader

#trader

#forex_trading

Related Articles

Back to top button