#71 – ICO TRUEGAME – NHẬN 10$ FREE ĐỂ ĐẶT CƯỢC THẮNG IPHONE, IWATCH – AnhReviewICO

ICO TRUEGAME – NHẬN 10$ FREE ĐỂ ĐẶT CƯỢC THẮNG IPHONE, IWATCH – AnhReviewICO

Các bạn đăng ký tài khảon Trugame để nhận được 10$ free và tham gia các trò chơi trên nền tảng truegame nhé TrueGame là người tiên phong trong việc tích hợp các công nghệ này vào lĩnh vực iGambling.

Họ đã phát triển giải pháp này bằng việc kết hợp giữa triết lý iGambling và các khả năng đã được thực tế bởi công nghệ Blockchain.

Người ta có thể chơi thẻ cào, xổ số, xúc xắc và các trò chơi may rủi khác, tất cả đều có thể áp dụng trên hợp đồng thông minh.

Sự phát triển nền tảng này đã được bắt đầu vào năm 2016, bây giờ trên nền tảng này đã có hơn một chục trò chơi được áp dụng và danh sách này đang càng này được mở rộng hơn.

Truegame là công ty trình bày dự án iGambling, dự án duy nhất làm việc hoàn toàn dựa trên hợp đồng thông minh, với thiết kế và khả năng mở rộng độc đáo.

Dự án đang tiến triển một cách nhất quán: Tuy không được tham gia TGE của năm 2017 nhưng thay vào đó thì nó đã được phát triển thành một sản phẩm độc đáo, các nhà phát triển đã thu thập thông tin phản hồi, cải tiến nền tảng và thu hút thêm nhiều người tham gia.

Và vào sự kiện TGE năm nay, nó đã được tối ưu hoá, sẵn sàng mở rộng thị trường và mở rộng quy mô. bitcoin

#anhreviewico

#ico

#icotiemnang

#truegame

#review

#bitcoin

#tienao

Related Articles

Back to top button