#26 – FRIENDZ ICO TIỀM NĂNG – HƯỚNG DẪN NHẬN 4000 POINT VÀ 3000 TOKEN FREE – AnhReviewICO

FRIENDZ ICO – HƯỚNG DẪN NHẬN 4000 POINT VÀ 3000 TOKEN FREE – AnhReviewICO

Friendz là dự án kết nối thương hiệu với người xem tiềm năng, qua hình thức marketing hiệu quả nhất hiện nay: quảng cáo truyền miệng. Friendz kỳ vọng là một kênh quảng cáo số hóa hoàn toàn mới.

Sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra trải nghiệm an toàn và tin cậy cho khách hàng và cộng đồng.

Tóm tắt thị trường quảng cáo

Chi tiêu dành cho quảng cáo đự định tăng trưởng 8.8% trong năm 2018, tăng đến 642.9 tỷ đô. Năm 2020, dự tính chi tiêu cho quảng cáo tăng lên 724 tỷ đô.

Trong khi đó , chi tiêu quảng cáo điện tử ngày càng chiếm tỷ trọng lớn, dự tính chiếm 42% ( tức 269 tỷ đô) , dự tính tăng mạnh 46% trong năm 2020 chiếm 335 tỷ đô.

Trong lĩnh vực quảng cáo điện tử, quảng cáo qua kênh điện thoại chiếm 68.5% tổng chi tiêu quảng cáo điện tử. trong năm 2018, và dự tính tăng 73.7% trong năm 2020

Tuy nhiên, quảng cáo qua điện thoại đang gặp phải một số trở ngại:

1. Hàng triệu thiết bị đã chặn quảng cáo popup.

2. 50% click quảng cáo qua điện thoại đều do nhỡ bấm nút.

3. Tỷ lệ thoát chết trên máy bay còn cao hơn tỷ lệ tránh banner quảng cáo

Quảng cáo qua người ảnh hưởng: dùng người có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, để quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu. Loại hình quảng cáo này dự tính tăng từ 5 đến 10 tỷ trong 5 năm

Friendz sẽ đưa ra loại hình quảng cáo mới: Quảng cáo truyền miệng trực tuyến. Người quảng cáo không phải là người có tầm ảnh hưởng, người quảng cáo lại là những người bạn trong network của chúng ta.

Để khắc phục nhược điểm của loại hình quảng cáo qua người ảnh hưởng: càng nhiều người theo dõi , thì tỷ lệ tương tác giữa người có tầm ảnh hưởng và người xem càng thấp. người xem ngày càng thấy chuyện người nổi tiếng quảng cáo trở nên bình thường.

Friendz không phải là người nổi tiếng, họ là những người bạn. Hệ thống friendz khuyến khích người tham gia quảng cáo chủ yếu mang tính giải trí, nhận thưởng. Ví dụ, một quán trà sữa mở cửa, thay vì dùng người nổi tiếng quảng cáo, những người thông thường có thể quảng cáo qua kênh cá nhân họ, và giúp họ dễ dàng tương tác với bạn bè của họ.

Lý do đây là một ý tưởng mới:

1. Thay vì dùng người nổi tiếng, quảng cáo qua mạng xã hội, chi trả tiền quảng cáo qua lần like, share, comment, thì lại xé lẻ, cho những người bình thường để quảng bá cho bạn bè họ, và cũng chi trả cho họ tiền quảng cao qua lần share, like, comment, mang lại tỷ lệ hiệu quả cao hơn trên tổng chi phí đầu tư.

2. Ecosystem của Friendz đem lại lợi ích cho tất cả mọi bên.

– Phía khách hàng ( là những thương hiệu) họ bỏ tiền ( tiền mặt) hoặc mua Credits ( không phải friendz Coin) để kỳ vọng kết quả quảng cáo tương ứng

– Nhóm người chứng thực: là người kiểm tra và giám định nội dung , họ sẽ được nhận phần thưởng là Credits. Ví dụ Mcdonald họ đưa ra một idea quảng cáo, Người chứng thực là người nghĩ ra nội dung, ý tưởng quảng cáo, sau đó ý tưởng đó sẽ để lại cho:

– Người dùng: họ là những người thực hiện ý tưởng quảng cáo , bằng cách chụp ảnh, tạo video clip, họ

– họ tham gia thực hiện chương trình và được nhận thưởng bằng coin sau khi người chứng thực đánh giá nội dung ( họ cũng nhận được Credits thưởng cho phần công viêc này)

– Nọi dung sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, instagram, facebook ,vv. người dùng sẽ được thưởng Credits cho kết quả share , like , comment.

Credits sau đó được chuyển thành coin Friendz theo 1 tỷ lệ không có định, từ Friendz Coin bạn có thể chuyển khoản, mua gift card, thậm chí thanh toán tiền qua một số website tích hợp. vvv.

Ví dụ : một chuỗi cửa hàng trà sữa, đưa ra một chiến dịch quảng cáo, họ đưa ra một tý tưởng chung, sau đó , một nhóm tạo ra nội dung quảng cáo, họ sẽ chuyển cho người thực hiện, người thực hiện có thể quảng cáo theo một phong cách riêng, nhưng theo đúng tiêu chí người tạo nội dung, người tạo nội dung một lần nữa kiểm chứng và đưa nội dung lên mạng xã hội.

Điều này rất có lợi cho các nhãn hàng với lý do sau :

1. Họ không phải mất công nghĩ ra chiến lược quảng cáo cụ thể, tiết kiệm chi phí, họ dễ dàng phục vụ nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau theo cách quảng cáo phù hợp. Mang lại hiệu quả cao trên tổng chi phí đầu tư.

2. Với Chi phí quảng cáo thấp hơn là sử dụng người nổi tiếng, các thương hiệu nhỏ, rất nhỏ có khả năng dùng chiến dịch này với chi phí thấp và hiệu quả cao. Một cửa hàng trà sữa nhỏ cũng có thể sử dụng platform để quảng bá sản phẩm hiệu quả qua kênh này.

Website: https://www.anhreviewico.com/

#Anhreviewico #Davor #Davorcoin #Bitconnect #Scam #Hextracoin #Lending

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

Related Articles

Back to top button