#257 – TRÒ CHUYỆN CÙNG FOUNDER DỰ ÁN KARDIACHAIN – ỨNG DỤNG CỦA BLOCKCHAIN TRONG TƯƠNG LAI

TRÒ CHUYỆN CÙNG FOUNDER DỰ ÁN KARDIACHAIN – ỨNG DỤNG CỦA BLOCKCHAIN TRONG TƯƠNG LAI Danh sách câu hỏi trong buổi AMA

1. Giới thiệu qua về dự án KardiaChain

2. Tóm tắt về development stage hiện tại của dự án?

3. Staking model của Kardia như nào? Bao giờ bắt đầu cho staking? Staking có cần phần cứng không? ( Ví dụ như CMT với CMT CUBE )

4. Token Holder của Kardia sẽ có lợi ích như nào?

5. Hiện giờ muốn mua token thì mua ở đâu? Tham gia đầu tư vào dự án như nào

6. Kardia đã có partner chưa và business model để kiếm lợi nhuận trong tương lai?

7. Anh có thể tóm tắt những ưu điểm của Kardia so với đối thủ cạnh tranh được không?

8. Đúng là các dự án interop thường yêu cầu các blockchain phải thay đổi theo một standard nhất định, cấu trúc của KardiaChain là như thế nào để giúp đạt được tính không xâm phạm khi kết nối các chuỗi khối?

9. Đứng từ vị trí của các nhà lập trình, điều gì khiên họ chọn KardiaChain để xây dựng giải pháp của họ? Đứng từ vị trí của người user/người dùng, vì sao họ chọn sử dụng các Dapp trên KardiaChain

10. Một use case đang rất được quan tâm là KardiaChain DEX, trao đổi trực tiếp ETH với NEO, anh có thể giải thích lại quy trình của việc exchange này.

11. Tầm quan trọng và các ứng dụng của Sàn giao dịch phi tập trung liên chuỗi của KardiaChain tới sự phát triển chung của hệ sinh thái blockchain là gì

12. Theo ý kiến của anh, liệu thị trường crypto trên thế giới và VN có thể quay lại đỉnh cũ và sôi động trở lại không? Hướng đi nào cho các dự án Crypto ở VN nói chung và Kardia nói riêng nếu thị trường không sôi động trở lại?

13. Một lời khuyên đến cộng đồng crypto tại VN

Related Articles

Back to top button