#25 – DAVOR COIN CHÍNH THỨC DỪNG LENDING !!!!! BITCONNECT 2.0

DAVOR COIN CHÍNH THỨC DỪNG LENDING !!!!! BITCONNECT 2.0

Chúng tôi có một thông báo rất quan trọng để thực hiện, có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất kể từ khi bắt đầu.

Chúng tôi đã cẩn thận phân tích tình hình hiện tại của dự án Davor, về các chương trình cho vay, của thị trường cryptocurrency và các vấn đề pháp lý liên quan đến nền cho vay và bí mật nói chung.

Không có nghi ngờ gì đối với chúng tôi rằng giá trị DAV đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi chương trình cho vay của chúng tôi bởi vì môi trường mật mã đã thay đổi đáng kể gần đây. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để bảo vệ nền tảng của chúng tôi và cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi.

Tuy nhiên, giá DAV vẫn dao động từ 180 đô la đến 0,5 đô la trong 20 ngày.

Kết quả là, chúng tôi đã quyết định thay đổi chiến lược của mình và kết thúc chương trình cho vay của chúng tôi mà đã trở thành lý do duy nhất khiến DavorCoin giảm giá trị.

Hầu hết người dùng không còn quan tâm đầu tư vào nền tảng cho vay, hơn nữa, họ đang ngày càng quan tâm đến các vấn đề pháp lý.

Và có một điều mà chúng tôi không muốn là cung cấp dịch vụ khác cho người dùng tùy thuộc vào quốc gia / tiểu bang họ đến từ đâu.

Chúng tôi sẽ phát hành tất cả các gói cho vay mà chúng tôi có và mọi người sử dụng sẽ được ghi có vào tài khoản của mình số DAV ông đã đặt trong gói cho vay của mình cộng thêm tiền thưởng 10%.

Các staking bơi sẽ làm việc như trước.

Sẽ có những người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong dự án này, như trong nhiều khoản đầu tư có rủi ro cao. Điều này cũng đúng cho toàn bộ thị trường cryptocurrency.

Mục tiêu chính của chúng tôi bây giờ là mang lại giá DAV ở nơi cần. Chúng tôi sẽ cố gắng biến DAV thành một mật mã mạnh.

Chúng ta có nhiều bước đi trước có thể làm tăng giá trị DAV.

1. Nền tảng kinh doanh crypto-to-crypto hiệu suất cao. DAV sẽ được sử dụng như phí giao dịch.

2. Trao đổi ngay với altcoins: bạn có thể trao đổi ngay DAV với nhiều altcoins phổ biến.

3. Hợp tác với các tổ chức phát hành thẻ ghi nợ crypto để bạn có thể sử dụng DAV để thanh toán.

4. Tổng số cải tiến đối với blocker DAV: hỗ trợ SegWit, Lightning Network và Atomic Swap, có nghĩa là DAV có thể được chấp nhận tại hàng ngàn thương gia được Bitcoin chấp nhận.

5. Cửa hàng Crypto: Bạn có thể sử dụng DAV để mua thẻ quà tặng phổ biến (eBay, Amazon, iTunes, Steam …)

Đây chỉ là một phần của danh sách: chúng tôi sẽ sớm công bố danh sách đầy đủ về những gì chúng tôi dự định thực hiện cho phần còn lại của năm 2018.

Chúng tôi biết đây là một bước ngoặt lớn của Davor, nhưng thế giới mật mã đang thay đổi rất nhanh. Vì vậy, điều quan trọng là phải thích ứng với bản thân để duy trì tính cạnh tranh.

Chúng tôi tin rằng đây là cách đúng đắn và chúng tôi chỉ mới bắt đầu một tương lai tươi sáng. Chúng tôi hy vọng nhận được hỗ trợ đầy đủ của bạn và cùng nhau chúng tôi có thể mang Davor đến mức tiếp theo.

Website: https://www.anhreviewico.com/

#Anhreviewico #Davor #Davorcoin #Bitconnect #Scam #Hextracoin #Lending

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

Related Articles

Back to top button