#23 – DAVOR COIN ĐÃ CHẤM HẾT ??? PHẢI NGỪNG MỌI HOẠT ĐỘNG????? – AnhReviewICO

DAVOR COIN ĐÃ CHẤM HẾT !!!! PHẢI NGỪNG MỌI HOẠT ĐỘNG???? – Anhreviewico

Trong lệnh yêu cầu ngưng và chấm dứt hoạt động (cease and desist order) của mình, Tòa án bang Texas đã nhắc lại trường hợp của Bitconnect. Trong lệnh này cũng ghi rõ là Davorcoin đã phản ứng với tình huống của Bitconnect bằng cách thông báo “Điều này chẳng thay đổi gì chúng ta cả” và Davorcoin bây giờ là “nền tảng lending số 1 trên thế giới”. Davorcoin còn thêm vào “bây giờ là chuẩn mới… Nhiều người sẽ tham gia vào chúng ta, giá sẽ tăng và tất cả các bạn đã ở trong một trò chời với chúng tôi sẽ có lợi nhuận từ nó”. Davorcoin hiện có tổ chức chương trình lending tại Texas.

Trong lệnh của mình, tòa án Texas đã dẫn chứng nhiều thông tin cho thấy họ nắm khá chi tiết các chương trình của Davorcoin, nhất là mức lãi suất từng bậc điển hình của coin lending.

Lệnh yêu cầu ngưng và chấm dứt hoạt động của tòa án bang Texas yêu cầu Davorcoin phải ngay lập tức ngưng và chấm dứt hoạt động tổ chức chào bán tại Texas cho đến khi có đăng ký hoạt động hợp pháp.

Theo thông tin từ email Davor coin bạn có thể rút gói đầu tư trước kỳ hạn, vì thế hãy cân nhắc và rút gói đầu tư của mình sớm.

Song song với lệnh cấm của Texas và giá BTC rớt thê thảm thì khả năng trả lãi của lending là cực kỳ khó khăn. Vì thế các bạn cân nhắc và rút sớm nhé.

#Anhreviewico #Davor #Davorcoin #Ngunghotdong #Scam #Bitconnect #Hextracoin #Hextra #Lending

DISCLAIMER:

– TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA MÌNH ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CÁ NHÂN SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG

– ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

– LUÔN LUÔN TỰ TÌM HIỂU TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ.

Related Articles

Back to top button