#220 – REVIEW KAMBRIA – ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN VÀO NGÀNH ROBOTIC ĐÃ KÊU GỌI THÀNH CÔNG 14 TRIỆU ĐÔ

REVIEW KAMBRIA – DỰ ÁN PHÁT TRIỂN NGHÀNH ROBOTIC ĐÃ KÊU GỌI THÀNH CÔNG 14 TRIỆU ĐÔ

Distribution Code: • K71513ARV

THÔNG TIN DỰ ÁN

Theo một nghiên cứu gần đây, nền kinh tế robot và tự động hóa được dự đoán sẽ tăng trưởng bùng nổ từ 40 tỷ USD tổng giá trị thị trường trong năm 2016 lên tới 135 tỷ USD vào năm 2019. Theo thống kê, thị trường robot đang có triển vọng lớn về tăng trưởng kép hàng năm trong tương lai. Tiến bộ hiện tại trong ngành công nghiệp robotics bị cản trở bởi sự phát triển chậm chạp, lãng phí lao động và chi phí khởi động cao. Kết quả là các bước đổi mới của robotics bị hạn chế rất nhiều.

Kambria được tạo ra từ mong muốn của chúng tôi để thúc đẩy quá trình này bằng cách thu hút một cộng đồng các nhà phát triển và người chế tạo, cung cấp cho họ các công cụ cần thiết và kết nối chúng thông qua nhu cầu thị trường.

Nền kinh tế trí tuệ nhân tạo (AI) và robotic bao gồm nhiều nhánh khác nhau, từ robot đồng hành thân thiện với con người đặc biệt hỗ trợ cho người già đến những chiếc xe tự lái và bất cứ thứ khác xung quanh chúng ta. Một trong những dự án có mục tiêu thay đổi ngành công nghiệp robot hiện tại bằng cách làm cho quá trình phát triển nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn chính là Kambria.

Kambria đang xây dựng một nền tảng blockchain mở, nơi các doanh nghiệp và các lập trình viên có thể cùng nhau hợp tác để tạo ra các dự án sáng tạo mới, cho phép chạy các ứng dụng dựa trên nhu cầu của người dùng.

Related Articles

Back to top button