#195 – BITCOIN CÓ THỂ TĂNG TRƯỞNG TRONG Q4 2018? – TRADE COIN THẾ NÀO TRONG MÙA BÃO?

Mặc dù thị trường tiền mã hóa giảm mạnh kể từ đầu năm 2018 nhưng nhiều chuyên gia tin rằng sẽ có một đợt tăng trưởng đáng kể trong quý cuối cùng của năm. Điều này sẽ phù hợp với xu hướng dường như đã được thiết lập trong vài năm gần đây.

Tăng giá vào quý IV: Lịch sử lặp lại

Từ năm 2016, thị trường tiền mã hóa đã ‘trở nên sôi động’ trong ba tháng cuối năm. Lấy Bitcoin làm ví dụ. Đồng tiền mã hóa này bắt đầu giao dịch năm 2016 ở mức $434 nhưng đã kết thúc năm với giá trị cao hơn gấp hai lần, ở mức $963. Bắt đầu từ tháng 10, đồng tiền mã hóa hàng đầu này giao dịch ngang một cách định và giá gần như không đổi vào tháng 12 năm 2016.

Năm 2017, theo một mô hình tương tự, đỉnh cao là mức giá cao nhất mọi thời đại gần $20,000 đạt được vào giữa tháng 12. BTC không phải là đồng tiền mã hóa duy nhất đi theo xu hướng này khi mà thị trường altcoin cũng trải qua mức tăng giá lớn trong thời gian đó.

Khi mà chúng ta sẽ bước vào Q4 2018 trong chưa đầy một tháng nữa, dường như sẽ có một đợt tăng giá cuối năm. Vì vậy, sẽ có những khả năng để tạo ra lợi nhuận đáng kể với các altcoin khi mà mức giá đóng cửa cuối năm sẽ cao hơn các mức hiện tại dựa trên các xu hướng lịch sử.

#bitcoin

#altcoin

#trade

#coin

#ethereum

#btc

#tradecoin

#ico

#anhreviewico

Related Articles

Back to top button