#190 – REVIEW DỰ ÁN INK PROTOCOL – GIẢI PHÁP THANH TOÁN ĐÃ CÓ SẴN 10 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

REVIEW DỰ ÁN INK PROTOCOL – GIẢI PHÁP THANH TOÁN ĐÃ CÓ SẴN 10 TRIỆU NGƯỜI DÙNG

Xem thông tin dự án của dự án tại: Ink Protocol

là một hệ thống thanh toán và danh tiếng phân cấp. Nó nhằm mục đích cho phép người bán / người mua tin tưởng dựa trên danh tiếng của họ tổng hợp từ một số nền tảng peer-to-peer.

Trường hợp sử dụng đơn giản: Hãy tưởng tượng rằng các đánh giá (review khi mua hàng)

Airbnb, Amazon, Craigslist, Leboncoin, Ebay của bạn có thể được sử dụng từ một nền tảng này sang nền tảng khác. Ví dụ: bạn có thể tận dụng danh tiếng của mình từ các đánh giá Airbnb để bán thứ gì đó trên Ebay dễ dàng.

Ink Protocol được phát triển bởi Listia, một thị trường P2P để mua và bán hàng hóa được sử dụng trực tuyến. Ra mắt vào năm 2009, thị trường hiện có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký trao đổi 100 triệu sản phẩm. Listia Marketplace được ra mắt vào năm 2009 như một thị trường ngang hàng (P2P)với điểm khác biệt đối với các thị trường khác (như eBay và Craigslist) là các mặt hàng được mua và bán bằng một loại tiền tệ tập trung gọi là ‘Tín dụng Listia’ (Lista Credit). Tín dụng có thể kiếm được bằng cách không chỉ mua và bán hàng hóa mà còn tương tác với các danh sách khác, mời bạn bè, hoàn thành các ưu đãi và mục tiêu đặc biệt hoặc mua tín dụng trực tiếp từ Listia. INK sẽ được tích hợp vào thị trường Listia và thay thế Tín dụng Listia. Điều này có nghĩa là Ink sẽ được người dùng hiện tại chấp nhận ngay lập tức ngay khi khởi chạy.

#anhreviewico

#ico

#review

#ink

#protocol

#bitcoin

#ethereum

Related Articles

Back to top button