#188 REVIEW DỰ ÁN SENTINEL PROTOCOL-NỀN TẢNG BẢO VỆ USER KHỎI BỊ HACK-ĐƯỢC CÁC QUỸ LỚN ĐẦU TƯ

Xem thông tin dự án tại:

Sentinel Protocol, một sản phẩm của Uppsala Foundation, là nền tảng khởi động an ninh mạng dựa trên blockchain, hỗ trợ các chuyên gia bảo mật và dịch vụ mật mã trên toàn thế giới với dữ liệu đe dọa kịp thời được hỗ trợ bởi AI, để bảo vệ vững chắc và vững chắc chống lại hack, lừa đảo và gian lận. Sentinel Protocol có thể được xem là “Người bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn”, mang lại sự bảo mật tối ưu cho vũ trụ mật mã thông qua các giải pháp thông minh bảo mật tích hợp cho blockchain.

Sentinel Protocol sẽ được khởi chạy trên blockchain ICON.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ máy tính trong thế kỷ 21 đã dẫn đến sự biểu hiện của các mối đe dọa tinh vi và thông minh cản trở sự đổi mới hơn nữa. Trong khi bản chất của tiền điện tử là phi tập trung, điều này cũng đã trở thành điểm yếu lớn nhất của nó. Khi hệ thống tiền điện tử phi tập trung thiếu hệ thống phòng thủ đe dọa, gánh nặng cho an ninh đã được đặt ngay trên vai của các cá nhân và tập đoàn.

Sentinel Protocol vượt qua những bất lợi của việc phân quyền bằng cách biến nó thành một lợi thế cho an ninh. Bằng cách sử dụng một hệ thống thông minh tập thể được tạo ra thông qua việc khai thác sức mạnh phân cấp, Giao thức Sentinel kết hợp các chức năng mã hóa và các thuật toán phân tích mối đe dọa dựa trên trí thông minh để tạo ra một hệ sinh thái an toàn, sáng tạo.

#review

#sentinel

#protocol

#hack

#ico

#bitcoin

#blockchain

#bitcoin

Related Articles

Back to top button