#170 – REVIEW ICO UBEX – ÁP DỤNG BLOCKCHAIN TRONG LĨNH VỰC QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Ubex là một sàn giao dịch dịch vụ quảng cáo phi tập trung toàn cầu, hoạt động hoàn toàn trên cơ sở mạng lưới thần kinh nhân tạo với việc sử dụng các hợp đồng thông minh và blockchain .Điểm nổi bật trong thuật toán mua quảng cáo của Ubex là đặt mạng thần kinh nhân tạo trong xử lý thông tin về mỗi khách truy cập vào trang web của của mạng thành viên.Mạng thần kinh nhân tạo đánh giá lợi ích của người dùng, tính toán khả năng các hành động được nhắm đến cho tất cả đề nghị từ nhà quảng cáo và chọn ra quảng cáo phù hợp nhất. Nhờ đó, khách truy cập trang web mạng thành viên chỉ xem những quảng cáo được giới hạn tối đa theo sở thích của họ, điều này sẽ thuyết phục họ thực hiện những hành động mục tiêu với xác suất tối đa.

Do đó, Ubex tối đa hóa việc nhắm mục tiêu quảng cáo và hiệu quả kinh tế cho các nhà quảng cáo.

Ubex nhằm mục đích giải quyết vấn đề lo sợ trong việc mua quảng cáo kỹ thuật số.Hợp đồng thông minh cho phép tạo mối quan hệ minh bạch và công bằng nhất có thể giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản , cũng như giảm thiểu rủi ro cho tất cả các bên.

Bằng cách áp dụng cách tiếp cận như vậy, Ubex cho phép chuyển từ mô hình trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột truyền thống sang mô hình thanh toán cho các hoạt động chủ đích , mô hình công bằng

Related Articles

Back to top button