#124 LÝ DO BTC ĐIỀU CHỈNH MẠNH TRONG 3 THÁNG – HỘI NGHỊ CONSENSUS GIÚP THỊ TRƯỜNG HỒI PHỤC

VÌ SAO BITCOIN ĐIỀU CHỈNH MẠNH TRONG 3 THÁNG – HỘI NGHỊ CONSENSUS GIÚP THỊ TRƯỜNG HỒI PHỤC?

BTC và toàn bộ thị trường altcoin đợt vừa rồi nhiều loạn lý do có 3 lý do chính :

+ Một lượng lớn whale đứng ra đầu cơ cho sàn Bitmex , khiến cho giá BTC lên xuống thất thường, lượng người chơi bị hut sang Bitmex rất nhiều.

+ Tâm lý nhà đầu bị ảnh hưởng do những kẻ thắng cuộc 2017 và đầu 2018 đã rút lui . Tâm lý chán nản thoái lui thị trường nhiều kém thoe nhiều tin xấu từ thị trường cũng như các PTKT

+ Cá mập và Sàn liên tục dìm giá coin tốt để gom hàng , lượng btc từ ví lạnh được đẩy lên trong thời gian ngắn rất nhiều : 7k 8k 10k 12k 14k 8k và gần đây là 44K . Nhưng khác với những lần trước khi đẩy BTC lên thì BTC dump mạnh và rất sâu ( 12k6 về 6k ) nhưng lần gần đấy 44k đưa lên thị trường giá BTC dump chưa quá lớn, và cá ko dại gì xả BTC ở giá này . Việc đưa BTC lên là để dìm và gom coin tốt chờ đợi nguồn vốn mới rót vào thị trường . Nguồn vốn này sẽ được đổ vào trong tháng t6 – tháng 10 . Bên lền Hội nghị rất nhiều thông tin về DX Exchange , sàn giao dịch tiền điện tử do sàn chứng khoán nasdaq phát triển. ĐÂY CHÍNH LÀ CỔNG VÀO AN TOÀN VÀ CHÍNH THỐNG CHO NGUỒN VỐN TỪ PHỐ WALL . HIỆN TẠI ĐÃ CÓ DANH SÁCH 8 ĐỒNG COIN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC LISTING LÊN DX EXCHANGE.

Related Articles

Back to top button