#123 – TOP 5 ĐỒNG ALTCOIN TIỀM NĂNG TRONG THÁNG 5,6 NĂM 2018 – BITCOIN – ETHEREUM

TOP 5 ĐỒNG ALTCOIN TIỀM NĂNG TRONG THÁNG 5,6 NĂM 2018 – BITCOIN – ETHEREUM

ACHAIN

Achain là nền tảng blockchain, hay còn gọi là nền tảng hợp đồng thông minh của Trung Quốc. Nó cho phép các lập trình viên/khách hàng phát hành các bản fork blockchain của riêng họ. Nói nôm na Achain là 1 nơi để các nhà phát triển tạo ra 1 đồng token, hợp đồng thông minh hay ứng dụng riêng tương tự

Ethereum và NEO.

Edgeless Edgeless (EDG) là một casino trực tuyến hoàn toàn minh bạch dựa trên Hợp đồng thông minh (Smart contract) của Ethereum. Tất cả các hợp đồng thông minh Ethereum là không thể thay đổi và công khai sẵn có cho mọi người xem và kiểm tra bất cứ lúc nào.

THE KEY

THEKEY là một nền tảng nhận dạng phân quyền được phát triển dựa trên công nghệ blockchain của NEO. Một công cụ đang phát triển bởi THEKEY là một công cụ kiểm tra danh tính (Identification Verification – IDV) trên công nghệ nhận diện đa chiều dựa trên Blockchain được cấp phép đặc biệt bởi chính phủ Trung Quốc để đảm bảo các thông tin cá nhân đó là không thể thay đổi được, cho phép mọi người có một hệ thống xác minh danh tính chính xác và nhanh chóng, để có thể sử dụng nó trong mọi khía cạnh của cuộc sống như ứng dụng trong bảo hiểm, chăm sóc sức khoẻ, thẩm định tín dụng,..

Related Articles

Back to top button